Mua tivi trả góp?

Giúp mình xem có địa chỉ nào mua tivi trả góp uy tín, lãi suất hợp lí không?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tuy vào giá tiền TV thì người ta mới cho bạn trả góp thôi, chứ bạn mua một chiếc tv rẻ quá thì người ta cũng ko cho bạn trả góp đâu. Bạn có thể đến các siêu thị điện máy đê tham khảo nhé

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua ở các siêu thị điện máy ấy bạn.

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Các siêu thị điện máy gần như đều có bán tivi trả góp, mà bạn mua loại mấy chục triệu thì mới trả góp chứ vài triệu thì không được đâu.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mua tivi trả góp thì có thể mua ở các siêu thị điện máy lớn nhé.