Đồ điện gia dụng hiện đại

Mấy đồ dùng điện trong nhà bếp của em thay đi thay lại suốt. Khi thì hỏng tủ lạnh, khi thì hư lò nướng…không khi nào có mà dùng hết. Đợt nay em quyết tâm bán đi đồ cũ để mua đồ mới, anh chị nào giúp đỡ em chọn hãng nào sản xuất đồ dùng trong nhà bếp ngon ngon nha.
Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Mình có mixer giá rẻ nhưng hát cũng rất hay

Quan trọng là micro loại tốt --> Âm thanh ấm

Hỗ trợ tốt cho các bạn sinh viên hoặc gia đình chỉ cần mixer và giàn loa vi tính công suất cao là đã hát được rồi

Có gì liên hệ mình 01266717728

Giá từ 1tr5 - 1tr7

Hỗ trợ âm thanh đầu vào từ USB

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

LG, Sanyo, Samsung, Panasonic, Toshiba ... có nhiều hãng mà hãng nào cũng có tính năng nổi bật riêng ... Bạn nên ra điện máy xem thấy ưng ý thì chọn nhé

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Việc mua sắm không kiểm soát và mua về những sản phẩm thừa thãi, mất thêm tiền cho những tính năng không phù hợp với nhu cầu gia đình. Bạn cần cân nhắc kỹ những nhu cầu của mình để chọn sản phẩm phù hợp.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Chọn tủ lạnh thì chọn luôn tủ lớn luôn đi để sau có dùng gì thi dùng, tìm loại sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ có 2 loại máy giặt phổ biến nhất hiện nay là: lồng đứng và lồng ngang. Tùy theo nhu cầu đông người hay không nên chọn loại có số kg phù hợp.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nếu dung bếp ga, bạn nên chọn bếp ga âm cho gia đình thiết kế trang nhã, đẹp hơn bếp gas dương.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Đồ điện dân dụng, bếp núc thì em nghĩ nên chọn các hãng Hàn Quốc chị ạ, lúc trước em cũng mua một lò vi sóng của hãng nào đó Đài Loan dùng được đúng 1 năm thì nút chỉnh nhiệt bị hỏng. Em chuyển qua dùng một lò vi sóng của LG thì thấy chất lượng hơn hẳn, lò có nhiều chế độ nướng, còn có cả những chế độ thiết kế đặc trưng cho món Việt nữa. Thích lắm.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Nhà bếp chắc sẽ cần máy nước nóng lạnh, Nghĩ bạn càn mua 1 cái đi tiện lợi, mấy cái vấn đề đụng nước thì mua japan đi cho tốt bạn.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thatnguyen901

Nhà bếp chắc sẽ cần máy nước nóng lạnh, Nghĩ bạn càn mua 1 cái đi tiện lợi, mấy cái vấn đề đụng nước thì mua japan đi cho tốt bạn.

Mình nghĩ cũng không cần thiết chi máy nước nóng lạnh để chật chổ chiếm vị trí. Trong khi nhà đã có tủ lạnh rồi và bếp ga cần thiết thì đun nước nóng. :D ý kiến riêng mình thui nha
Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Đồ điện dân dụng, bếp núc thì em nghĩ nên chọn các hãng Hàn Quốc chị ạ, lúc trước em cũng mua một lò vi sóng của hãng nào đó Đài Loan dùng được đúng 1 năm thì nút chỉnh nhiệt bị hỏng. Em chuyển qua dùng một lò vi sóng của LG thì thấy chất lượng hơn hẳn, lò có nhiều chế độ nướng, còn có cả những chế độ thiết kế đặc trưng cho món Việt nữa. Thích lắm.