Đồ điện gia dụng hiện đại

Mấy đồ dùng điện trong nhà bếp của em thay đi thay lại suốt. Khi thì hỏng tủ lạnh, khi thì hư lò nướng…không khi nào có mà dùng hết. Đợt nay em quyết tâm bán đi đồ cũ để mua đồ mới, anh chị nào giúp đỡ em chọn hãng nào sản xuất đồ dùng trong nhà bếp ngon ngon nha.
Ni Na
Trả lời 9 năm trước

gia đình bao nhiêu người dùng máy giặt, khả năng tài chính, khả năng tiết kiệm điện nước, độ bền và các tính năng của máy giặt. Chào bạn, mình nghĩ khi bạn đi mua máy giặt thì bạn cần phải cân nhắc những yếu tố trên nha.

Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

Đối với máy giặt hiện đại ngày nay thì yêu cầu tiết kiệm điện, nước được tối ưu. bạn vẫn có thể phải trả nhiều tiền cho chiếc máy giặt đó. Nếu loại tốt chắc hơn chục triệu. :) cũng nhiều hãng cạnh tranh LG, panasonic, electrolex ...

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Thế còn mua tủ lạnh ở hãng nào ạ? Loại tiết kiệm điện và giá cả đừng chua quá nha các chị.

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinh1402

Thế còn mua tủ lạnh ở hãng nào ạ? Loại tiết kiệm điện và giá cả đừng chua quá nha các chị.

Thương hiệu lớn giá cả vừa tầm thì cũng chỉ có LG em ạ. Loại tủ lạnh công nghệ inverter tiết kiệm điện mới ra của tủ lạnh LG giá cũng tương đối (~10 triệu thôi) Bảo hành nghe nói 10 năm, với lại dùng hàng của mấy hãng lớn mình cũng an tâm với trung tâm bảo hành của người ta nữa.
Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

LG còn sản phẩm nhà bếp nào nữa không các chị?

Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinh1402

LG còn sản phẩm nhà bếp nào nữa không các chị?

Chị chỉ thấy có lò vi sóng và tủ lạnh thôi, nhưng mà có sản phẩm máy hút bụi LG cũng tốt lắm em, nhà chị mua năm trước này.
Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dangkhoi17

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinh1402

LG còn sản phẩm nhà bếp nào nữa không các chị?

Chị chỉ thấy có lò vi sóng và tủ lạnh thôi, nhưng mà có sản phẩm máy hút bụi LG cũng tốt lắm em, nhà chị mua năm trước này.
Em chưa dùng máy hút bụi bao giờ những chắc để thử trong lần này. Mà nếu mua có lẽ cũng mua hàng LG luôn cho chắc, chứ như trước một năm thay sửa mấy lần đồ nhà bếp cũng cực. Dùng LG có bảo hành mà đồ cũng chất lượng nên an tâm hơn
Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thatnguyen901

LG, Sanyo, Samsung, Panasonic, Toshiba ... có nhiều hãng mà hãng nào cũng có tính năng nổi bật riêng ... Bạn nên ra điện máy xem thấy ưng ý thì chọn nhé

Có loại máy giặt nào mấy chị xài thấy tốt vậy, em vẫn còn mơ hồ quá đi, nhờ các chị tư vấn thêm giúp em :(
Khoi Dang
Trả lời 9 năm trước

Nhiều người quan điểm về việc mua máy giặt, có người nói gia đình chỉ cần giặt từ 4-5kg quần áo một lần giặt thì nên mua loại giặt trên số đó, có thể là 6-7kg, chẳng hạn vậy. Như thế sẽ giúp máy giặt có tuổi thọ lâu hơn.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Đối với máy giặt bình dân với giá 2,8-5 triệu đồng, bạn vẫn có thể đưa về nhà một chiếc máy giặt với đầy đủ tính năng cơ bản của các hãng Alaska, Sanyo, Samsung, LG, Daewoo… Máy cũng có hẹn giờ, cài đặt các chế độ giặt tự động.