Cần tư vấn về đèn cảm ứng dùng pin tiết kiệm điện?

Không biết chỗ nào bán, sử dụng ra sao?

Cty TNHH Âm Thanh Số Sài Gòn check gia
Trả lời 12 năm trước

Đèn cảm ứng ATS 0308, dùng pin an toàn, tiện ích, có thể chỉnh chế độ chỉ sáng vào ban đêm

Mỗi ngày chúng ta phải mò mẫm trong bóng đêm để bật đèn lên như khu vực cầu thang, nhà kho, nhà vệ sinh, nhà bếp,…. Trong bóng đêm như thế sẽ dễ làm cho bạn bị vấp ngã. Để bảo vệ an toàn cho cuộc sống và có thể cảnh báo chống trộm chúng ta hãy sử dụng Đèn LED cảm ứng ATS ( do CÔNG TY THIẾT BỊ ÂM THANH SỐ SÀI GÒN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI )

-Bán kính nhận biết của đèn tối đa là 3m-5m, nếu có bất kỳ sự di chuyển nào đèn sẽ sáng lên ngay lập tức

-Hoạt động bằng hai cửa sổ hồng ngoại và cảm ứng, điều khiển hoạt động bằng cảm ứng, góc quét 120độ.
-Số lượng led : 8 led siêu sáng
-Đèn sẽ tự tắt sau 7-10 giây kể từ những hình ảnh động cuối cùng mà đèn nhận được.
-Có thể chỉnh chế độ chỉ cảm ứng sáng vào ban đêm.
-Nhỏ gọn sang trọng vừa phục vụ vừa làm trang trí cũng rất lý tưởng.
-Rất lý tưởng đặt để tủ quần áo, cửa ra vào, phòng ngủ, khu vực để xe, hay bất kỳ nơi nào cần thiết
-Có thể sử dung để cảnh báo trộm
-Công nghệ đèn LED: Tuổi thọ đèn rất cao lên đến 80.000 giờ và tiết kiệm năng lương rất nhiều so với đèn thông thường khác.
-Sử dụng 2 Pin AA
-Giá bán 180.000k

Công ty TNHH Âm Thanh Số Sài Gòn

Địa chỉ: 88 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0909 189 126

Tel: (08).3849.3427

Website: http://amthanhsosaigon.com/index.php?act=product&aiid=621&lang=

Yahoo: boy_tinh_ban78

Xem đèn cảm ứng ATS 0104 tại đây : http://www.amthanhsosaigon.com/index.php?act=product&aiid=622&lang=

Xem đèn cảm ứng ATS 0206 tại đây : http://www.amthanhsosaigon.com/index.php?act=product&aiid=621&lang=