Em muốn thay 1 số công tắc điện trong nhà nhưng ko biết làm thế nào?

Trả lời 16 năm trước
Khi tiến hành sửa chữa và thay mới công tắc bạn nên chú ý những điểm sau: - Tắt nguồn điện đi đến công tắc tại bảng cầu dao chính - Tháo các vít giữ công tắc, nắm giữ cẩn thận và kéo công tắc từ từ ra khỏi hộp công tắc. Tuyệt đối cẩn thận không chạm tay vào bất kỳ các đầu dây trần hay các cọc bắt dây nào cho đến khi công tắc được kiểm tra điện. - Kiểm tra có điện hay không - Tháo các đầu dây điện và tháo rời công tắc ra. - Làm sạch các đầu dây trần bằng giấy nhám nếu dây dơ hay sẫm mầu. - Nối các đầu dây vào các cọc bắt vít trên công tắc. Siết các vít giữ lại, nhưng không quá chặt. - Lắp công tắc trở lại vào vị trí.