Cho em hỏi cách sử dụng quạt hơi nước để được bền lâu?

Trả lời 16 năm trước
Muốn quạt bền lâu thì bạn nên chú ý nhưng quy tắc sau: -Khi sử dụng quạt nên tuân theo hướng dẫn sử dụng riêng của từng loại. -Kiểm tra hộc nước xem đã đúng mức quy định hay chưa (không quá đầy hoặc quá thiếu) khi sử dụng chức năng tạo hơi nước lạnh. -Khi đang sử dụng không nên di chuyển mạnh vì có thể làm đổ nước gây chạm mạch điện. Sử dụng đúng điện áp ghi trên máy, khi không sử dụng nên rút dây điện nguồn ra khỏi ổ cắm điện. -Quạt mới mua về hoặc để thời gian lâu không sử dụng, trước khi sử dụng nên để quạt chạy không có nước từ 1-2 giờ (sau đó mới cho nước vào) nhằm tránh mùi ẩm mốc dễ gây bệnh. -Không nên để vật nặng lên máy hoặc để vật che chắn trước máy trong vòng 1 mét. -Nên lau rửa định kỳ lưới lọc chắn bụi phía sau quạt, màn thấm nước, hộc đựng nước, xả đáy... tránh nghẹt các bộ phận bên trong quạt (nhất là đường ống bơm nước). -Không làm hỏng hoặc mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ hoặc hao hụt gây mất tác dụng cung cấp độ lạnh cho quạt.
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG KANGAROO

QUẠT HƠI NƯỚC KANGAROO HYB-50

hyb-50-l_4115.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

thông tin chi tiết về sản phẩm

HOTLINE : 083.849.7899

Ưu điểm nổi bật : có chức năng diệt muỗi

Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm KANGAROO HYB-50 có chức năng của bộ phận tạo ẩm, tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sưởi hoặc khi thời tiết khô hanh.

Hồng ngoại điều khiển từ xa với LED hiện thị màu sắc. Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng. Chức năng ion ẩm.

Xúc tác quang học được dùng lọc, khử mùi và khử trùng không khí, chức năng phun sương.

Điện áp: 220v- 50Hz. Thể tích két nước 1.7L. Thời gian tiêu thụ: 200Ml/h. Kích thước: 535 x 175 x 435 (cm). Trọng Lượng: 8.1Kg. Điện năng tiêu thụ: 75W.

Quạt có thể làm mát bằng hơi nước hoặc bằng đá khô để tạo hơi mát giống như điều hòa, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Trong ngăn chứa nước của quạt có một khoang để chứa đá khô, mỗi cục đá khô làm mát được trong 4 tiếng. Có 2 cục đá khô di kèm quạt và có thể sử dụng được nhiều lần. Thời gian bảo hành 12 tháng.

CÁC SẢN PHẨM QUẠT HƠI NƯỚC KHÁC CÓ BÁN TẠI NHANHHCM :

1. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM KANGAROO HYB-52

rlo1307951519.jpg

GIÁ BÁN : 2.255.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

2. QUẠT HƠI NƯỚC PHUN SƯƠNG TẠO ẨM HYB-54

yda1306137770.jpg

GIÁ BÁN : 2.250.000 VNĐ

chi tiết thông tin về sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanhhcm - Email: info@nhanh.vn