Máy văn phòng dùng hãng nào được nhỉ?

Trên thị trường mình thấy có nhiều loại máy văn phòng quá, theo mọi nguời thì nên dùng hãng nào tốt nhất và đảm bảo là hàng chính hãng.

nguyen my binh
Trả lời 12 năm trước

bạn hỏi vậy chung quá bạn chọn máy fax, in hay photocopy,... thì mình tư vấn cho bạn nhé

Ly Lan Ha
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thấy thì dùng hàng của hãng Canon là tốt nhất.

Tran hong hoa
Trả lời 12 năm trước

Ngoài ra còn có một số hàng chính hãng khác cho bạn lựa chọn như của Fuji Xerox, Kyocera mita hay Ricoh nữa. Bạn có thể nói rõ hơn về sản phẩm bạn đang muốn mua được không?

Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình có biết sản phẩm của hãng Fuji dùng cũng khá ổn. Nhưng bạn phải tìm mua được hàng chính hãng cúa sản phẩm này cơ

Nguyên lan lam
Trả lời 12 năm trước

Hp dùng cũng đươc lại phổ thông nữa

Nguyn nhu lan
Trả lời 12 năm trước

Chính hãng thì mình thấy hàng nào cũng đề như thế cả, nếu nói tốt nhât hiện nay thì khuyên bạn nên dùng các sản phẩm của hãng Fujixerox. Chất lượng máy ổn định lại dễ sửa chữa

Thy Thu
Trả lời 12 năm trước

Thường mình thấy các văn phòng dùng nhiều của Canon, nhưng bạn vẫn có thể tham khảo ở nhiều hãng sản phẩm khác nữa

Tran lan anh
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm của Fujixerox cũng dc bạn ạ, giá rẻ lại có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn

ly kha ai
Trả lời 12 năm trước

Bạn hỏi như thế chung chung quá, máy văn phòng bây giờ sản phẩm nào chẳng là chính hãng. Nếu muốn mua các loại máy bạn nên dùng hàng của Fujixerox đi.

tran minh minh
Trả lời 12 năm trước

Muốn mua hàng chính hãng bạn nên mua ở Siêu Thanh đi