Chọn cây nước nóng lạnh của hãng nào tốt nhất ?

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp sản phẩm Cây nước nóng lạnh như : SAKERAMA , KANGAROO , DAIWA ,... Tuy nhiên, theo mình hãng FUJIE được đánh giá là tốt hơn cả. Cay nuoc nong lanh của Fujie công nghệ Nhật Bản có hệ thống lọc công nghệ cao, tốc độ làm lạnh nhanh, làm nóng nhanh nhưng có hệ thống tiết kiệm điện, kiểu dáng cũng gọn và đẹp phù hợp cho văn phòng và gia đình của bạn.

Để kéo dài tuổi thọ cho máy, đồng thời giữ được vệ sinh nguồn nước thì vấn đề vệ sinh cho cây nước là rất quan trọng. Việc kiểm tra và vệ sinh máy nên tiến hành như sau:
Đầu tiên rút nguồn điện, lấy bình nước úp trên máy ra để nơi an toàn. Tiếp theo, xả bỏ nước nóng lạnh trong máy ra ngoài, đồng thời tháo rời từng bộ phận như hai vòi, đĩa chia nước, khay nước xả, vệ sinh bồn lạnh bằng khăn sạch. Sử dụng cọ vệ sinh chuyên dùng để vệ sinh các kẽ nhỏ trong bồn lạnh, hai ống ra vòi, vệ sinh hai vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu.

Về lau vệ sinh bên ngoài máy, nên lau bằng khăn ẩm, không dùng bằng xăng dầu, xà phòng vì những chất này dễ làm hư vỏ máy đồng thời gây mùi cho nước uống. Sau khi vệ sinh xong, nên dùng nước sạch súc rửa nhiều lần bồn nóng và bồn lạnh. Lắp đặt các bộ phận rồi cắm điện lại cho máy.
Đặc biệt lưu ý là khi không sử dụng cây nước nóng lạnh nữa nên tắt để tiết kiệm điện.
Sản phẩm của hãng Fujie đang là lựa chọn tốt của bạn.

Trần Anh
Trả lời 12 năm trước

Các sản phẩm về ngành nước thì tốt nhất chỉ có NIKOL của Malaysia thôi, mỗi tội đắt quá,dân nghèo không có tiền mà dùng

http://www.nikol.coo.me/

Nguyen Ha Vi
Trả lời 12 năm trước

Bạn chọn cây nước của Fujie, Daiwa , winix của Hàn Quốc là tốt nhất. Mà tốt hơn nữa thì nên chọn mua cây nước làm lạnh công nghệ Block , làm lạnh bằng khí Gas như vậy tốt hơn rất nhiều.

Siêu thị điện máy Sellbuy chuyên bán cây nước nóng lạnh của các hãng đó, giá rẻ lắm. Bạn qua đó chọn mua nhé. Hoặc tham khảo trước tại đây nè.

  • Cây nước nóng lạnh nhập khẩu SUNHOUSE
    Cây nước nóng lạnh nhập khẩu SUNHOUSE

    3,765,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh Daiwa L-622B
    Cây nước nóng lạnh Daiwa L-622B

    2,706,364 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY-1150
    Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY-1150

    2,681,819 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BRC
    Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BRC

    2,500,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(B)
    Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(B)

    2,350,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(C)
    Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(C)

    2,350,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70(C)
    Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70(C)

    2,300,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BA
    Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BA

    1,950,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BWE
    Cây nước nóng lạnh FujiE WD1011BWE

    1,900,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD-83C
    Cây nước nóng lạnh FujiE WD-83C

    1,809,091 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD-1011BG(E)
    Cây nước nóng lạnh FujiE WD-1011BG(E)

    1,772,728 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD-1011BR(E)
    Cây nước nóng lạnh FujiE WD-1011BR(E)

    1,772,728 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD-10 (Model 2012)
    Cây nước nóng lạnh 3 vòi FujiE WDBD-10 (Model 2012)

    1,718,182 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh Daiwa L622T
    Cây nước nóng lạnh Daiwa L622T

    1,680,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD10(E)
    Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD10(E)

    1,600,000 VND
    icon
  • Cây nước nóng lạnh FujiE WD-83B
    Cây nước nóng lạnh FujiE WD-83B

    1,327,273 VND

Mọi thông tin chi tiết lien hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Kỷ Nguyên Số - Age of Digital International Services and Trading Co.,ltd

Số 116B - A10 Trần Tử Bình - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội / Email: support@sellbuy.vn / Website: www.sellbuy.vn

Enterbuy Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Cây nước nóng lạnh tốt nhất bạn nên dùng của thằng Winix đc nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc nhà mình đã dùng rồi nên biết dùng cực tốt chất lượng lắm bạn ah không chê đc điểm nào nhìn máy cũng rất thời trang nữa mẫu mã , kiểu dáng và mấu sắc trông rất hiện đại và trẻ trung, bạn có nhu cầu mua thì mình chỉ cho địa chỉ nhà mình đã mua ở số 255 Nguyễn trãi - Thanh xuân - Hà Nội hoặc bạn vào trang enterbuy.vn mà xem nhé

Chúc bạn mua đc sản phẩm tốt và ưng ý nhé

le hoàng hải
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn nếu bạn cần dùng cây máy nóng lạnh để sử dụng nước tinh khiết.

Xin mời bạn qua bên mình, bạn chỉ cần dùng nước tinh khiết bên mình là được tặng cây mấy nóng lạnh nước uống.

Máy mới 100% được hãng cấy máy bảo hàng một năm, máy chạy êm không tốn điện rất phù hợp cho văn phòng và gia đình.

Nhanh lên trương trình khuyến mại sắp hết nhé.

Mời các bạn tham khảo tại:http://nuoctinhkhiethanoi.com

hình ảnh về cây khuyến mại đây:

s24s25

nguyen trong thuy
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp sản phẩm Cây nước nóng lạnh như : KANGAROO , DAIWA ,... Tuy nhiên, theo mình hãng FUJIE được đánh giá là tốt hơn cả. Cay nuoc nong lanh của Fujie công nghệ Nhật Bản có hệ thống lọc công nghệ cao, tốc độ làm lạnh nhanh, làm nóng nhanh nhưng có hệ thống tiết kiệm điện, kiểu dáng cũng gọn và đẹp phù hợp cho văn phòng và gia đình của bạn.

Để kéo dài tuổi thọ cho máy, đồng thời giữ được vệ sinh nguồn nước thì vấn đề vệ sinh cho cây nước là rất quan trọng. Việc kiểm tra và vệ sinh máy nên tiến hành như sau:
Đầu tiên rút nguồn điện, lấy bình nước úp trên máy ra để nơi an toàn. Tiếp theo, xả bỏ nước nóng lạnh trong máy ra ngoài, đồng thời tháo rời từng bộ phận như hai vòi, đĩa chia nước, khay nước xả, vệ sinh bồn lạnh bằng khăn sạch. Sử dụng cọ vệ sinh chuyên dùng để vệ sinh các kẽ nhỏ trong bồn lạnh, hai ống ra vòi, vệ sinh hai vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu.

Về lau vệ sinh bên ngoài máy, nên lau bằng khăn ẩm, không dùng bằng xăng dầu, xà phòng vì những chất này dễ làm hư vỏ máy đồng thời gây mùi cho nước uống. Sau khi vệ sinh xong, nên dùng nước sạch súc rửa nhiều lần bồn nóng và bồn lạnh. Lắp đặt các bộ phận rồi cắm điện lại cho máy.
Đặc biệt lưu ý là khi không sử dụng cây nước nóng lạnh nữa nên tắt để tiết kiệm điện.
Sản phẩm của hãng Fujie đang là lựa chọn tốt của bạn.

bên mình con đang có chương trình khuyến mại

khi mua bất kỳ cây nước nóng lạnh FURIE

Quý khách hàng sẽ đươc tặng ngay 1 bộ ly thái lan 6 chiếc +1 bình nước (Chương trình khuyến mại áp dụng từ 15-8-đến hết 15-9)

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Thủy 0988046115 hoặc gmail:thuy.thanhdojsc@gmail.com

Vũ Đình Văn
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua Google Search 26 Xuân la Tây Hồ - Hà Nội xem sao. ở đó có đủ loại của nhiều hãng trên thị trường. Tớ thấy giá phải chăng!

Bùi Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Bạn chọn mua của thằng Fujie là oki đó.Nhà mình dùng rồi nên mình biết dùng chất lượng lắm. Mình mua em model Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY1150 . ah trang website của công ty đó đây. Là công ty Cổ phần OTB Việt Nam bạn nhé. HỌ có nhiều model cho mình thoải mái chọn.

http://www.otb.vn/loai-hang-Cay-nuoc-nong-lanh-Fujie-653.html.

chúc bạn mua hàng vui vẻ

hao
Trả lời 10 năm trước

1. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD10
Màu trắng xen kẽ với các mảng trang trí bạc bóng mờ sang trọng, công suất làm lạnh tốt hơn so với các dòng cây nước cùng loại trên thị trường

- Thời gian làm lạnh : ≤15℃ 1.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 65W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh điện tử
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước: 360x400x990 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường
2. Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY70

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBD70
- Thời gian làm lạnh : ≤10℃ 2.0L/h
- Thời gian làm nóng: ≥90℃ 5.0L/h
- Công suất làm lạnh: 85W - 100W
- Công suất làm nóng: 500W
- Điện áp: 220V- 50Hz.
- Phương pháp làm mát: Làm lạnh block
- Mô tả: làm nóng với làm lạnh
- Kích thước : 365x370x1000 mm, hình dáng to đẹp, chắc chắn hơn, ngăn lạnh chứa đồ rộng hơn cây nước cùng loại trên thị trường

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về cây nước nóng lạnh,cây nước nóng kangaroo ,cây nước nóng lạnh fujie ,cây nước nóng lạnh daiwa ,cây nước nóng lạnh Huyndai, cây nước nóng lạnh philiger, cây nước nóng lạnh giá rẻ......

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước
Liên hệ mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt siêu vip, từ khóa SEO POP UP .....
Tham khảo dịch vụ:
http://slave.vatgia.com/raovat/11078/8529754/mo-gian-hang-dam-bao-dang-tin-rao-vat-sieu-vip-tren-vatgia-com.html

ĐẠI DIỆN KINH DOANH VATGIA.COM

Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11

Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mr: Trần Thanh Linl

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia