Cuối năm cần sắm 1 bộ Tivi, dàn âm thanh...tầm 35 triệu ?

Cuối năm cần sắm 1 bộ anh em tư vấn dùm em với , em tính mua cái lcd 42"-46" với dàn loa, và cái dầu phát hd. tìm tòi trên mạng em ko hiểu nếu lcd có cổng cắm usb để xem phim thì cần đầu phát hd ko ? trang bị 1 bộ như vậy tầm 35tr trở xuống có ổn ko nên mua như thế nào ? và mua những thiết bị đó ở đâu trong khi em ở hcm, mong các bác giúp em cuối năm sắm đồ về sài

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thấy mấy bộ giàn Z5500 , Denon 390 xp , Denon 1311 Xp chỉ để xem phim . Nghe nhạc thì không được hay bạn à.

Nếu bạn chủ yếu để xem phim thì đề cử bạn Denon 390 Xp .

DENON DHT-390XP

Bác nên dự trù phần nghe nhạc . Bởi không phải lúc nào bác cũng xem phim . mà lâu lâu bác còn Down thúy nga về nghe nhạc và xem hài kịch nữa . nên phần nghe nhạc cũng rất quan trọng .

HDP thì bác chơi Dopolo Plus ( giá 3, 6 trai ) .

HDTV thì Nếu 42 inch thì LCD LG 42LD650 .

Còn nếu 46 inch thì Plasma Panasonic 46X20V ( tuy con này không Full HD tuy nhiên chơi phim HD khá trong tầm giá )

Tổng cộng tất cả tiền lại cũng 35 triệu rồi . Thân