Nhà chật quá thì phải để tivi thế nào cho tốt bây giờ mọi người ơi?

Nhà em chật quá mà cái tivi thì to không biết để thế nào cho nó đúng cách ai biết chỉ hộ tớ cái nha.
Trả lời 16 năm trước
Có 1 số tiêu chuẩn để bạn có thể điều chỉnh điểm đặt cho cái tivi nhà bạn nè: Chiều cao đặt máy phải ngang với tầm nhìn, nếu đặt chỗ quá cao hoặc quá thấp, xem lâu sẽ cảm thấy mệt mỏi. Điện áp của tivi màu cao hơn nhiều so với loại đen trắng, quá trình phát chương trình liên tục sẽ phát ra tia X-quang mà mắt thường không nhìn thấy được. Một số tia do màn hình giữ lại, số khác thì bức xạ, có hại đối với cơ thể người. Do đó, khi xem tivi màu bạn phải ngồi xa một chút, tốt nhất là 2,2 m với tivi 14 inch, 2,5 m với loại 16 inch, 2,8 m với loại 18 inch, 3,1 m với loại 21 inch. Tia X-quang của tivi màu còn rất hại cho mắt trẻ em. Do đó, bạn phải hạn chế thời gian xem của chúng.
ngoc
Trả lời 16 năm trước
Theo minh thi ban nen de tivi treo tuong,do duoc dien tich ma cung phu hop voi tam nhin
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 16 năm trước
Bạn lựa xem trren tường nhà bạn còn chỗ nào có khoảng trống không? nếu ó thì bạn ra chợ mua một cái giá treo tivi khoảng giá 150 đến 170 nghìn đồng, xong bạn khoan tường lắp vào và đặt tivi vào đó thì phòng bạn sẽ đỡ chật hơn đấy[;;)]