Tôi định mua prepower Rotel 1080, đầu CD cũng của Rotel và loa Jamo D590. Nhờ diễn đàn tư vấn hộ tôi hệ thống âm thanh trên để nghe nhạc nhẹ thì có hợ

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Dự kiến dàn âm thanh như trên cũng tốn khoảng 4.000 USD. Hệ thống này trình diễn âm thanh ở mức khá. Việc mua sắm thiết bị âm thanh phần nhiều dựa vào sở thích của bạn. Nếu không ngại mua hàng cũ thì với kinh phí như bạn đưa ra, bạn có thể mua được bộ dàn có âm thanh tốt hơn. Ví dụ: ampli và đầu CD của Accuphase với một cặp loa Sonus Faber, Dynaco… “Cố” thêm chút nữa thì bạn có thể mua được bộ Link nho nhỏ mới tinh.