Em đang sài điều hòa loại C12GKH có chức năng e-ion, cái đèn e-ion nó cứ nhấp nháy (blinking) như vậy là có vấn đề phải làm sao?

Em đang sài loại C12GKH có chức năng e-ion. Vài hôm trước sau khi sửa (thay tụ điện và điện trở gì đó), cái đèn e-ion nó cứ nhấp nháy (blinking) mà các bác thợ chịu. Theo tài liệu thì khi đèn e-ion hoặc Patrol bị nhấp nháy tức là có vấn đề. Có mẹ nào hoặc bố nào giúp nhà em với ạ?
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng như anh mô tả thì có hai trường hợp: 1.Do bộ phận tạo Ion bị hỏng. 2.Do bo mạch bị lỗ.(máy ko thực hiện chế độ làm mát được nữa) Nếu máy lạnh chỉ bị nhấp nháy đèn màu tím báo hiệu đang bật chế độ khử khuẩn mà máy lạnh vẫn làm mát bình thường thì không cần thiết phải sửa chữa cho tốn kém. Nếu điều hòa không làm mát được thì cần phải yêu cầu bảo hành hoặc gọi thợ sửa chữa. Thân!