Cho em hỏi một ít về điện sinh hoat tý?

Em có một cái ampe kế và một hệt thông điện em muốn đo đc cường độ ròng điện trong một mạch đien xoay chiều thì em nên lắp song song hay nối tiếp với phụ tải là 12000w thì nên lắp thế nào nên mua loại bao nhiêu ampe để cho đủ sức vậy nếu lắp song song với phụ tải đc không ?? em cảm ơn nhiều nhé[:x][:x][:x]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Mua luôn cái loại kẹp ý , an toàn và không hại dây còn loại kia thì phải lắp nối tiếp rồi , và 12000w thì phụ tải bao nhiêu nữa cơ ,
Nguyen Duc Hung
Trả lời 14 năm trước
1,Tât nhiên là mắc nối tiếp, or dùng ampe kìm đẻ kẹp 2,12000w/220v~54A ban chọn loại lớn hơn 54A