LCD mua hàng cũ được không vây các bác?

Em muốn mua 1 cái lcd, nhưng không biết hàng cũ sài được không vậy?có hàng nào sài được không?
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Ko nên xài màn cũ bạn ạ màn mới rẻ như bèo mua màn mới vừa dùng thích, vừa bảo hành yên tâm chúc vui
anh
Trả lời 14 năm trước
Giờ cũng nhiều hãng, LG,Samsung, hang rẻ rẻ thì TLC, cũng xài ngon.bạn cứ từ từ tìn kiếm nhé
Phạm Quang Tiệp
Trả lời 14 năm trước
thực ra thì đồ cũ cũng nhiều cái tốt lắm, có điều bác có biết xem về đồ cũ không.ai cũng có tiền mua đồ mới thì không nói làm j`. nếu đồ cũ fải xem : - còn bảo hành không - màn hình có bị chấm không - xem có nét kô, có bị thiếu màu hay nhoè màu không, - khi tắt hay bật có các đốm sáng không nếu có thì bóng hình yếu - kiểm tra tem mác xem thế nào - tốt nhất là còn bảo hành thì ngon
thanh
Trả lời 14 năm trước
Hàng mới giá rẻ đây! [gallery]/12/jbd1257501039.jpg[/gallery] hỉ một kết nối đơn giản giữa ổ cứng với Blue Ray LCD P10 thông qua ngõ USB 2.0, cả thế giới phim HD và Full HD của Hollywood sẽ ngay trong tầm tay. Thu hút vạn ánh mắt ngưỡng mộ với vẻ ngoài lộng lẫy như những món trang sức bằng Thạch Anh đắt tiền, hãy tận hưởng “ The Creative Life ” mà TCL mang đến cho bạn!
thanh
Trả lời 14 năm trước
xem hàng sẽ rõ thôi mà [gallery]/12/ydb1257501164.jpg[/gallery][gallery]/12/ydb1257501164.jpg[/gallery] có gì liên hệ mình nhé chúc vui vẻ
lingocbao
Trả lời 14 năm trước
cái này em có nghe rồi, nằm ở quận 1, nguyễn trãi, mà chưa thử không biết ai có kinh ngiệm không ?