Mới lắp điều hòa Nagakawa 9000 mà cục nóng kêu to lắm

Chào các bác. Nhà e mới lắp cái điều hoà mới được chưa đầy tháng. Không hiểu sao cái cục nóng nó cứ kêu ầm ĩ, kêu to lắm. Hồi đầu em tưởng bình thường, ai dè mấy nhà hàng xóng dùng điều hoà giống hiệu của em lại êm ru và ai cũng bảo cái của nhà em kêu dã man quá. À, em đùng đh Nagakawa 9000. Hic, cả nhà có ai biết lí do không mách giúp em với nhé.. Mong các bác giúp em ạ.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy hoạt động bình thường, làm mát bình thường mà bị kêu to thì nguyên nhân chủ yếu là do có sự va chạm giữa các bộ phận đường ống bên trong máy. Khắc phục cái này thì đơn giản và nhanh chóng nếu như bạn yêu cầu thợ kĩ thuật đã lắp đặt đến mở máy ra kiểm tra kĩ lại. CÒn có ảnh hưởng đến máy hay không thì còn tùy thuộc vào bộ phận nào bị va chạm mẹ nó ạh,nhưng trước sau gì cũng phải sửa .. Bạn yêu cầu đội ngũ thợ đã lắp cho bạn đến kiểm tra và khắc phục sớm.