Điều hòa Gree chất lượng thế nào? Máy có xuất xứ ở đâu? Em thấy quảng cáo trên TV, thấy bảo là siêu tiết kiệm điện, dùng có được ko bác

Nhu cầu bình thường làm việc văn phòng, nghe nhạc và xem phim.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Gree là thương hiệu điều hòa khá có tiếng tại thị trường Trung Quốc,tuy nhiên Midea mới là thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường TQ như thương hiệu Panasonic nổi tiếng thế giới về đồ điện gia dụng & điện lạnh. Nói thêm về Midea thế hệ mới tháng 03/2008.Đây là loại máy được sử dụng công nghệ của Toshiba,chính vì thế các tính năng cho đến máy nén của máy đều giống Toshiba. Tính năng nổi bật nhất của Midea đời mới : Chức năng tự vệ sinh : Khi bạn tắt máy lạnh,cục nóng ngoài trời sẽ dừng chạy và quạt bên trong sẽ tự động hoạt động để làm khô giàn lạnh,đồng thời tận dụng hết hơi lạnh còn trong dàn lạnh điều đó làm giảm nhiệt độ ẩm giúp ngăn ngừa sự hình thành nấm mốc,và dàn lạnh được bền hơn.