Ở Thủ Đức, cửa hàng nào bán đồ điện dân dụng chất lượng, giá tốt nhất?

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Tớ hay mua ở Nguyễn Kim còn ở Thủ Đức thì tớ không rõ [:(]
Nguyễn Hoàng Việt ( check giá)
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần mua những gì , mình có bán 1 số sp : nồi cơm điện , bếp điện từ , máy ép trái cây ,bình thủy điện .v..v.. http://chodientu.vn/?portal=community&page=shop&user_name=hoangviet2518 vào link để xem nếu ko có có thể call để dc tư vấn dt cửa hàng : 37710948 dt dd : 0937584837 YH : nguyenhoangviet2518 giao hàng tận nơi ( 20.000 giao đến TD )