Chọn tủ lạnh nào chạy tốt, tiết kiệm cho sinh viên

Sắp tới em có ý định sắm tủ lạnh, tại vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở Hà Nội nên mẹ lo lắm, toàn gửi đồ ăn xuống mà không có gì chứa thì hỏng mất!!!, nhờ cả nhà giúp em tư vấn xem có loại nào dùng tiết kiệm điện mà chạy ổn ổn cho sinh viên không ạ???
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Tủ lạnh Midea HS-90SN nhé!! Trước mình mau dùng thấy ổn lắm luôn, thời còn sinh viên ý, đâu đó giá chỉ khoảng 2 triệu hơn thôi mà bền khỏi nói
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Tủ giá rẻ cho sinh viên thì 1 là mua tủ lạnh cũ, 2 là mua tủ lạnh của Aqua, Midea hay Toshiba nhé