Nhờ các bác giup em sửa tủ lạnh sanyo không xả đá?

Chả là nhà em có cái tủ lạnh Sanyo mấy hôm nay không làm đá được, em có mở ngăn đá ra thì thấy đá đông cứng giàn lạnh, quạt vẫn quay. Em dùng đồng hồ đo ôm kiểm tra đo sò lạnh lúc đông đá vẫn thông, ống thủy tinh có cái dây mayxo không đứt, và có một con gì em không rõ cũng được bọc trong ống nhựa trong cột vào giàn lạnh thì đo ôm không thấy lên, Em có mở ngăn mát có timer ra có 4 chân đánh số 1,2,3,4 nhưng không biết đo kiểm tra như thế nào . Ở chỗ em ở quê nên kg có thợ điện lạnh đành mày mò tự sủa mong các bác chỉ giúp em. Xin cảm ơn

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
sợ nhất là nó không nóng thôi!chứ nó nóng là mừng rồi.nóng quá thì đặt chỗ thông thoáng cách tường xa xa ra

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
thay cả con sò lạnh nữa đi.con cầu chì mà đứt thì 99% do quá trình xả đá kết thúc,sò lạnh bị dính tiếp điểm không ngắt mạch điện vào trở xả tuyết trong ống thủy tinh,dẫn đến nhiệt tăng cao tới mức cầu chì đứt.