Tư vấn mua tủ lạnh mới cho gia đình?

Các bạn ơi, em tính mua tủ lạnh mới thay cho tủ lạnh cũ đã bị hư. Các bạn nghĩ em nên mua loại nào là thích hợp, có thể sử dụng lâu? Chứ như vừa rồi bỏ cái tủ lạnh có cả những cái vạch đo chiều cao của mấy đứa con em lúc nhỏ mà cứ tiếc.

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
đầu tiên phải xác định là bạn mua tủ lạnh dung tích bao nhiêu, ngân sách bao nhiêu đã, nếu mua tủ cho 4 5 người thì mua tủ lạnh sanyo hoặc là elex dùng rất okela nhé
Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Có nhiều loại lắm bạn ơi, nhưng nhà mình đang dùng cái Toshiba cũng đã mấy năm rồi, thấy khá ok