Dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại thì an toàn hơn?

 Khổ quá nhà em có trẻ nhỏ. Đợt tới bố mẹ bận hết nên 2 anh em tự trông nhau. Chúng nó cũng tự bảo để bọn con nấu ăn đơn giản buổi trưa ăn cho qua bữa rồi đi học mà em ko yên tâm lắm. Sắp tới em tính sắm lại cái bếp để con nó có cần nấu nướng thì cx ko sợ giật hay bỏng. Tất nhiên là nhà vẫn có bà nội sang trông nhưng nhà em vẫn muốn để cho cháu nó tự lập sớm. ko biết là nếu chọn bếp Electrolux thì có an toàn ko hơn?
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Nên chọn bếp từ nhé. Electrolux cx đc đấy. Thiết kế hơi xấu chút nhưng cũng thuộc dạng bền. Còn nếu bạn muốn bếp đẹp, nhiều tính năng hiện đại thì có thể chọn mua bếp bosch hoặc chef
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Chọn bếp từ thì bề mặt bếp dù đun xong nó cũng ko nóng, sờ tay thoải mái đc. CŨng nên chọn mặt kính để sau này ko có hiện tượng rò điện hoặc có thì nó cx ko giật. Như nhà bà chị mình dùng bếp là sau một thời gian dùng thì giờ chạm tay vào nó cứ tê nhẹ. Nhà bà ý dùng là bếp k có kính. Còn bếp hồng ngoại thì vừa tốn điện mà sau dùng mặt bếp nó nóng, lại bị bỏng thì toi