Nên mua tủ lạnh 4 cánh hay tủ đông để trữ được nhiều thực phẩm hơn?

Cả nhà cho em hỏi với nhu cầu cần tích trữ nhiều thực phẩm thì nên chọn mua tủ lạnh 4 cánh hay tủ đông lạnh thì trữ đc nhiều hơn. Em đi xem thì thấy tủ đông nó trông to vậy mà bên trong nó bé tí ko à
Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Tùy nhu cầu của bạn. trữ nhiều thì dùng tủ đông đi. Có loại có dung tích chứa lớn nhưng nhà bạn cần có không gian để cơ
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Mua tủ lạnh đắt hơn. Ít ra tủ đông nó rẻ đc 1 nửa rồi. Tuy nhiên thực phảm giữ trong tủ lạnh thì tươi ngon hơn