Chọn mua nồi lẩu điện thì nên dùng thương hiệu nào thì bền?

 Chào cả nhà, đợt tới em có đứa bạn nó mua nhà. Ae đang tính sang nhà nó tụ tập một bữa. Em thì tính là mua cái nồi lẩu điện sang làm quà tân gia với tiện thì mang ra đập hộp luôn. Ko biết mua sản phẩm này thì nên chọn thương hiệu nào bền các bác nhỉ?
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
Em vừa mua cái của kangaroo có 300k. Xinh lắm. Thiết kế cho nữ thì đc chứ nam thì trông hơi ko hợp. Bền thì chắc phải chờ em dùng một thời gian rồi em quay về review cho bác
Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước
Happycook và sunhouse đều đc này. Tầm 500-600k/c