Cho em hỏi em cần lưu ý gì khi sử dụng bếp từ Bosch không?

Em phải thay mấy đời bếp từ rồi nên lần này sống chết với Bosch. Cũng vừa rinh đc 1 em về rồi. Cả nhà cho em hỏi dùng cái này thì có lưu ý gì không?

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Dùng đúng nồi rất quan trọng. mấy cái muôi kim loại mà bạn ko thay đc thì cũng đừng nên để ở gần bếp từ. Với hình như ng dùng máy trợ thính cx ko đc đứng gần bếp từ đâu

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Có 1 cái nhiều ng hay quên lắm. Bạn tắt bếp từ đi nên để 10 phút cho bếp nguội, khi này quạt tản nhiệt nó tản hết nhiệt đi rồi mới rút nguồn. Chứ đừng rút nguồn luôn là quạt nó ko chạy. Bếp nó vẫn nóng là hại lắm đấy