Có nên thay thế tủ lạnh bằng tủ đông không?

Mọi người cho hỏi nhà mình hay mua thực phẩm về đông lạnh mà ngăn của tủ lạnh bé quá, có nên thay thế tủ lạnh bằng tủ đông để bảo quản trong gia đình không? Nếu mà mua tủ đông thì chọn loại nào thì hợp lý ạ? Mình cảm ơn !

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

Mình nghĩ nếu như có quá nhiều thực phẩm đông lạnh thì mới mua tủ đông, còn không thì vẫn nên sử dụng tủ lạnh thôi bạn ạ! Vì thực phẩm cũng ko nên để trong tủ lạnh quá lâu mà.

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Theo mình thấy thì tủ đông chỉ bảo quản được một vài thực phẩm thôi chứ không thể thay thế hoàn toàn được tủ lạnh

bạn ạ. Nếu bạn muốn mua tủ đông thì nên tìm của Denver ấy, ở đó có tủ mini để được trong gia đình đó.