Nên chọn bếp từ Đức của hãng nào thì bền?

Mình mới biết có bosch vè chefs thôi. Ngoài ra còn mấy hãng nữa nhưng mình ko rõ lắm. Mình đang có nhu cầu đi mua bếp từ. Cả nhà ai dùng rồi có thể chỉ cho mình nên mua bếp từ của hãng nào thì tốt ko?

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Bosch hơi kén điện đầu vào và bếp từ của nó cũng thiết kế theo phong cách châu âu. Như mình là hơi khó dùng. Lại còn ít mẫu mã bếp đôi nữa chứ. Bạn cần mua bếp đôi thì mua chefs nhé. Chefs rẻ hơn bosch đấy

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Lorca và munchen dùng cx được. Mình thì mới dùng munchen thôi. Thấy dễ dùng, nhà mình dùng là 5 năm rồi mà chưa thấy có dấu hiệu hỏng. bị một lần hồi mới mua bếp là nó có phát ra tiếng lúc đun nấu mà sau gọi thợ vào bảo hành là hết rồi. Giờ thì dùng tốt