Em cần mua máy giặt nhưng đang phân vân ạ....??

Chao cac chi. Em can mua may giat nhung dang phan van chua biet chon loai nao , nha bà dang su dung may hieu Sanyo , thay cung tot nhung quan ao giat xong bi cuon vao nhau , nhan nhun het ca. Chi nao co kinh nghiem ve chuyen nay chi cho em voi nhe.
rice
Trả lời 16 năm trước
Theo kn cua minh neu da mua may giat thi nen co gang mua loai may giat cua truoc, quan ao khong bao gio bi xoan,loai nay co che do giat nuoc nong nen rat sach, nen hen nhiet do khoang 35-40 0C de phat huy het tac dung cua xa phong. Khong can thiet phai mua loai co kem chuc nang say kho vi dat tien ma khong dung toi. Trả Lời Với Trích Dẫn
Phùng Văn Ngọc
Trả lời 16 năm trước
[justify]Trong câu hỏi bạn chưa nói rõ sẽ mua máy giặt ở mức tiền nào. Theo tôi nếu có điều kiện thì nên mua máy cửa ngang; tốt nhất vẫn là Electrolux loại có giặt nước nóng: Tuy nhiên để sở hữu một máy giặt cửa ngang bạn sẽ phải móc hầu bao cho loại rẻ nhất cũng là 6 triệu đồng. Máy giặt lồng đứng bạn có thể chọn Toshiba, Hitachi, Sanyo... là các hãng nổi tiếng bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả lại hợp lý hơn. Bạn chỉ cần hơn 3 triệu là có thể sở hữu một chiếc. Để hạn chế quần áo sau khi giặt không bị hỏng, chuyển mầu, bị suắn... Cách tốt nhất là phân loại đồ giặt và trọn chương trình giặt phù hợp cho từng loại đồ giặt, chắc chắn quần áo của bạn sẽ bền hơn, không bị thay đổi mầu sắc và cũng đỡ suắn hơn rất nhiều.[/justify]
Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.
Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.
Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99
Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM
website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn
Email: sales@dienmaysaigon.com

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com