Sinh viên nên chọn bếp từ đơn hay bếp ga du lịch để nấu ăn tiết kiệm hơn?

Em có đứa em sắp tới nó chuyển ra ngoài ở. Do không ở cùng nữa nên nấu ăn là nó tự thầu hết. Nhà bảo sắm cho cái bếp ga nhưng nó quyết ko chịu. Cứ thích dùng bếp đơn thôi vì sợ tốn điện tốn ga. Với nhu cầu nấu ăn của nó ko nhiều. Ko biết nên chọn cho nó bếp từ đơn hay bếp ga du lịch thì an toàn với tiết kiệm các bác nhỉ?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Nên khuyến khích em ấy dùng bếp từ đôi. Sau này còn có thể sẽ mời bạn về nhà nữa nên dùng bếp đôi sẽ tiện hơn chứ. Mình tính là tính cái xa chứ ai đi tính cái gần. Với cả ở một mình thì nên chọn bếp từ hơn vì chỉ cần cắm điện vào là đc. Nếu sợ quá tải điện thì có thể lắp át tô mát để đảm bảo an toàn

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Nên mua bếp từ cho an toàn. Giờ bao nhiêu vụ cháy vì rò rỉ bình ga rồi. Chưa kể dùng bếp ga du lịch thì cũng phải cỡ 2 bình/tuần. Còn tốn hơn