Nên chọn bếp từ Chefs hay Bosch cho gia đình ít người?

Nhà tôi ít người, nhu cầu nấu ăn và sử dụng bếp ko nhiều. Cơ bản nấu đc là được thì nên chọn bếp Chefs hay Bosch thì hợp lý hơn?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Nếu cân nhắc đến chi phí thì nên chọn bếp chefs nhé. Bosch khá đắt. Cũng nên xem xét về vị trí vùng nấu của bếp nữa. Chefs thì đa số có bếp 2 vùng nấu. Còn bosch thì 2 vùng nấu khá ít

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Bosch lắm công nghệ mới, hiện đại nhưng bàn phím chủ yếu là bàn phím chung, nút bấm nhỏ. Người cao tuổi dùng hơi khó