Mua bếp từ đơn để ăn lẩu thì giá khoảng bao nhiêu thì bền?

Nhà em dùng bếp ga ăn lẩu mãi rồi nên cũng chán, đang muốn đổi sang bếp từ mà ko biết giá tiền. Các bác tư vấn giúp em nên mua của hãng nào và với giá nào thì hợp lý ạ? Chỉ để ăn lẩu thôi ấy ạ. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

mua bếp từ sunhouse là bền và rẻ, lại dễ sử dụng. Đâu có 500k ra ngay mấy hàng điện máy là mua đc thôi bác

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Bếp từ mà làm gì. Chọn cái nồi lẩu điện mà dùng. Đỡ phải dùng bếp. Đây bạn xem ở đây nàyhttps://vatgia.com/6207/noi-lau-dien.html