Tư vấn mua tủ lạnh khoảng 30tr ?

Em tính đổi 1 chiếc tủ lạnh mới vì tủ cũ hơi nhỏ, sắp đến mùa hè cũng phải chứa nhiều đồ hơn. Các bác cho em hỏi nên mua tủ lạnh nào để bền và tiết kiệm điện? Em tính mua tủ tầm 30tr. Em cảm ơn

Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước

bạn tham khảo tủ lạnh Electrolux ESE5687SB nhé, tủ rộng và có nhiều ngăn phân chia đựng đồ,tủ này dùng thì tuyệt vời luôn các loại rau củ quả mà bỏ vào trong này thì không bao giờ biết héo úa là gì, nói chung tủ dùng thích lắm. Giá thành đi liền vs chất lượng luôn

Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước

Bạn tham khảo link này xem có nhiều loại giá giao động khoảng 30tr tốt lắm đó ví nhụ nhưTủ lạnh Hitachi R-FS800PGV2(GBK),Tủ lạnh Panasonic NR-DZ600GXVN 4 cánh,... chẳng hạn

https://vatgia.com/355/tu-lanh.html