Giữa nồi lẩu điện Goldsun và Kangaroo thì nên chọn nồi của thương hiệu nào?

Mình thấy kangaroo thì giá rẻ nhưng Goldsun thì đc cái nhỏ gọn tiện nghi hơn. Đắn đo quá, ko biết nên chọn nồi lẩu nào thì hợp lý. Khoảng tầm giá 700k trở xuống thôi

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

goldsun chất lượng tốt hơn. Nhà tôi dùng 3 năm chưa hỏng cái nồi. thi thoảng còn mang ra nấu linh tinh nữa mà thấy ok lắm này. còn kangaroo thì giá rẻ hơn, phù hợp túi tiền hơn

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Kangaroo KG269/KG270 nhìn xinh lắm. Giá có 300k thôi. đang được giảm giá nữa