Tủ lạnh mini 50 lít nào giá rẻ tốt nhất hiện nay?

Vì không có nhiều điều kiện để mua tủ lạnh to, cũng là sinh viên, đang vừa học vừa làm, lại sống 1 mình nên em tha thiết được tìm mua loại tủ lạnh mini 50 lít giá mềm mềm chút ạ!! Anh chị em bạn bè khắp 4 phương ợi ý em dòng nào dùng tốt tốt với nhé!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Tham khảo dòng MideaHS-65SNvới AquaAQR-55ERấy bạnạ!!Đợt nọ hồi cònđi học mình thấyđám bạn mình hay mua 2 laoị này vì chúng có giá thành khá rẻ,đúng với tiêu chí bạnđặt ra, chưa tới 3tr luôn và chất lượng thì siêu tốt ^^ Chạy khỏe, khôngồn, tiết kiệmđiện, quáđược luôn!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Khuyên bạn nên chọn Electrolux EUM0500SA/SB nhé!!! Electrolux với lĩnh vực điện máy thì quá nổi tiếng rồi nen bạn cứ an tâm chất lượng. Thiết kế ngoài trang nhã, dùng rất tiết kiệm luôn khi chỉ tiêu thụ chỉ vào khoảng 0,55 KW/ngày, có khay kính chịu lực, bảng điều khiển chỗ cánh tủ rất tiện lợi luôn!! Hồi đi học mình cũng dùng, giá khoảng 2tr5 thôi mà bền lắm!!