Cây nước nóng lạnh có phải máy lọc nước không ạ?

Em hỏi cái này hơi ngu nhưng các ac có thể cho em biết cây nước nóng lạnh có phải máy lọc nước không ạ? Tại em thấy thiết kế của nó cũng hình hộp same same nhau?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có gì ngu đâu bạn. Hỏi thì mới biết được chứ. Cây nước nóng lạnh khác máy lọc nước nhé. Cây nước là bạn dùng cái bình 20l bạn dốc ngược nó lại để sử dụng. Có 2 vòi nóng và lạnh. Còn máy lọc nước thì nó dùng nước nguồn, nước máy > chạy qua hệ thống lọc > ra nước sạch. Với máy lọc nước cũng có 2 loại máy lọc ko và máy lọc nước nóng - lạnh. ĐIểm chung của 2 th này có thể là cùng dùng điện nên bạn bị nhầm

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

Cây nước nóng lạnh thường mấy chỗ công ty, toàn nhà văn phòng hay sử dụng. Còn máy lọc nc là gia đình hay dùng. Bạn cứ xem nhé. Cái cây nào mà phải dùng bình 20l thì đấy là cây nước. Còn cái nào mà có cái vòi, thường là 1-3 vòi ở trên thì là máy lọc nc (máy lọc nc uống). Còn có loại máy lọc trần chỉ dùng để lắp dưới tủ bếp thì bạn rõ rồi