Tủ mát Alaska bị đóng tuyết có phải bị hỏng không?

Tủ mát thì chỉ có ngưỡng nhiệt khoảng từ 0-4 độ C thôi phải không mọi người nhỉ??? Vậy thìl àm sao mà tủ mát có thể đóng tuyết được nhỉ?? Kỳ lạ quá, nhà em làm hàng giải khát, chỉ có để nước thôi nhưng mà giờ gặp hiện tượng vậy. Không biết có phải là hỏng không @@ Nếu phải thì bá nào giống em, giúp em cách sửa với ạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Đây là hiện tượng hay thấy nhất ở bất cứloại tủ mát của thương hiệu nào đi nữa bạnạ nên không cần phải lo lắng. Bạnđiều chỉnh lại ngưỡng nhiệt sao cho phù hợpvớiđừngđặt nhữngchaiđồ uống gần dàn lạnh quá là hiện tượng này sẽđược khắc phục liền

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Đóng tuyết nhẹ thì không sao, cứ lưuý chừa phần vị trí gần dàn lạnh ra làđược nhé, còn đóng tuyết nặng quá thì bạn làm động tác xả tuyết, vệ sinh sạch sẽ lại tủ mát xem cóăn thua không. Nếu vẫn không thấyđỡ thì mình nghĩ là bạn nênđemđi sửa thôi nhé cho nhanh-gọn-lẹ ^^

Chúc bạn thành công