Nguyên nhân gì làm cho máy lọc nước chạy mà không ra nước sạch?

Mọi người ơi, em mua máy lọc nước được 1 năm rồi, nhưng dạo gần đây em thấy nước được máy lọc không sạch cho lắm. Anh chị cho em hỏi về nguyên nhân gì làm cho máy lọc nước chạy mà không ra nước sạch? Em phải làm gì khi gặp phải tình huống này ạ?

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

-Các lõi lọc nước xử lý thô bị tắc:

+Hiện tượng các lõi lọc nước xử lý thô này bị tắc thường ít khi xảy ra, trường hợp này chỉ xảy ra khi khách hàng đã quá lâu rồi nhưng vẫn không chịu thay các lõi lọc 1, 2 và 3.

+Máy lọc nước chạy liên tục và không thể tự ngắt, cũng không có nước thải hay nước tinh khiết.

+Hầu hết chỉ xảy ra đối với những chiếc máy lọc nước đã có thời gian sử dụng hơn 2 năm hoặc những vị trí sử dụng có nguồn nước cấp quá bẩn.

-Cách khắc phục:

+Tháo 3 bộ lọc này ra và tiến hành vệ sinh lõi lọc rồi lắp lại như vị trí ban đầu

+Thay mới cả bộ 3 lõi lọc nước này.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

- Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất trongnước.
- Ngăn chặn vi khuẩn, Amip ăn não người.
- Loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư, viêm da.
- Khử mùi, làm mềm nước.
- Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.
- Trung hòa axit dư thừa, làm mềm nước, cân bằng độ PH
- Nước qua hệ thống lọc củaMáy lọc nước Kangaroohoàn toàn tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.
- Tự động lọc nước.
- Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước.
- Tự động dừng khi thiếu nước.
- Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện. Tự động xả nước thải.

Link tôi để tại đây nè, bạn có muốn mua hàng thì ấn vào xem nhé:https://vatgia.com/dientukhanganh&module=product&view=detail&record_id=3289627&checkclick=2884527266&eTitan=2884527266