Cây nước nóng lạnh có bao nhiêu loại? Sản phẩm nào tốt nhất?

Mình có 1 thắc mắc là cây nước nóng lạnh có tổng cộng bao nhiệu loại đang bày bán trên thị trường nhỉ??? Mình cần mua sản phẩm này, cho mình gợi ý về loại được đánh giá cao nhất với nhé!! Thanks

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Trên thị trường mình thấy hiện đang có 3 dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh chính là:Cây nước nóng lạnh úp bình, hút bình và tích hợp lọc ROđó bạnạ. Loại cuối là tốt nhất nhưng giá lại khá cao, loạiúo bình thìđược sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam, bạn cứ tham khảo nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Dòng máy nước nóng lạnh úp bình hiện phổ biến nhất vì có giá thành rẻ nhất bạnạ.Tuy nhiên với ưu thế về tính tiện dụng, khả năng lọc nước, dòng máy nước nóng lạnh hút bình và dòng máy nước nóng lạnh tích hợp lọc RO cũng ngày càng được ưa chuộng hơn. Nhà mìnhđang dùng cây nước nóng lạnhAlaska R28 mua trên Vật Giá nè, vừa rẻ vừa tốt, lại bền lắm, 3 năm rồi chưa hỏng, là loạiúp bình nhé, mìnhđể link bạn tham khảoạhttps://vatgia.com/3459/1331091/c%C3%A2y-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-n%C3%B3ng-l%E1%BA%A1nh-alaska-r28.html