Tủ lạnh chỉnh thế nào tiết kiệm điện vậy?

Tủ lạnh nhà em mỗi tháng xài gần 150k tiền điện, không có xài gì mà dữ vậy. Tủ lạnh nhà các bác chạy bao nhiêu kí một tháng và có cách nào tiết kiệm điện được hay không? Cám ơn các bác nhé

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Bác chỉnh thử nút phân phối gió giúp tiết kiệm: Khi ít dùng đến ngăn đá: gạt nút sang trái, tập trung hơi lạnh vào ngăn lạnh, khi ít dùng đến ngăn lạnh: gạt sang phải, tập trung làm lạnh ngăn đá, bác thử làm vậy coi có đỡ tốn điện hơn không.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Bác xem có điều chỉnh nhiệt độ hợp lý không, khi tủ lạnh nhiều đồ với ít đồ thì chỉnh nhiệt độ khác nhau hết đó nha, bác phải chỉnh nhiệt độ nữa chứ không là hao điện lắm đấy