Tủ lạnh Hitachi 365L có tiếng kêu o o o khá to?

Chào các bạn. Nhà mình đang sử dụng tủ lạnh Hitachi 365L từ 1 năm ngoái thì gần đây mình thấy sau khi mở ngăn đá lấy thức ăn ra thì lúc đóng lại thấy máy hoạt động kêu khá to ( kêu o o o ) trong vòng 5-10 phút mới ngưng. Bên bảo hành họ bảo đó là hoạt động bình thường ( máy đang xả ga để làm mát ). Mình thấy lạ vì trước đó máy hoạt động khá êm và ko thấy có âm thanh kêu o o o to như này. Mọi người xem thử có phải tủ lạnh nhà mình đang lỗi ko?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bác xem ống xả gas có vấn đề rồi, gọi thợ đến kiểm tra đi bác

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xem bạn có đặt cái gì lên mặt tủ hay là do cái gì đấy chạm vào thân tủ nên gây ra tiếng ồn không nhé