Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh tiết kiệm điện?

Mỗi tháng nhà em phải đóng cả một khoản tiền điện mà lo quá. Giờ muốn cắt giảm bớt thì có cái điều hòa, bình nóng lạnh với cái tủ lạnh. Tủ lạnh thì bị hỏng cái mút ở cánh cửa tủ nên khí lạnh nó rò ra. Nhà em sửa mấy lần rồi toàn bị thế nên muốn thay mới quá. Ko biết có mẫu tủ lạnh nào tiết kiệm điện thì anh chị có thể bảo em với đc ko ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn chọn mấy loại có nhãn xanh là nhãn tiết kiệm điện đó bạn. Với chọn loại nào có ngăn đá phía trên thì sẽ đỡ tốn điện hơn nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chọn loại inverter tiết kiệm điện. Với nên chọn theo dung tích trữ thực phẩm của nhà mình nữa. nhà ít người thì ko cần phải dùng cái tủ quá to làm gì. Thường 5 người là 300-400 lít là vừa. Khi sử dụng thì cũng nên để tủ quá lạnh là đc. Một số mẫu thì bạn tham khảo ở đây nhé

https://vatgia.com/355/tu-lanh.html