Khắc phục lỗi hơi nước ngưng tụ bên ngoài và bên trong tủ lạnh

Qua mùa nồm rồi nhưng mà tủ lạnh nhà em cứ bị bám đầy nước ở bên ngoài cửa tủ ý, giờ còn cả ở bên trong tủ nữa em không hiểu sao nó lại vậy luôn ý, có ai biết cách khắc phục không mách em với ạ!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Lỗi này cũng không quá nghiêm trọng, thường là do gioăng tủ lạnh bị hở, không khít.Bạn có thể khắc phục bằng cáchdội nước nóng lên gioăng để gioăng giãn nở lại trạng thái ban đầu, rồi sau đó gán lại vào tủ là xongấy mà.

Nếu vẫn khôngđược thì bạn thay cái gioăng mới làđược, mua ngoài cửa hàngđiện máy họ bán nhiều lắmđó

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều nguyên nhân lắm bác ạ!! Nhưng hầu như là do không khí bên ngoài tràn vào trong tủ khi đóng cửa tủ bị hở. Nhà đông trẻ nhỏ, chúng nó cứ mở tủ lạnh liên tục thôi nên là lắm lúc lại đóng không kín, cũng gặp trường hợp như bácđây. Emquán triệt tụi nhỏ, bắt đóng kín tủ lạnh mỗi khi dùng xong nên là lại bình thường, không cần sửa chữa gì hết ý. Bác thử giống em xem cóăn thua không nhé