Cách chọn kích thước tủ lạnh phù hợp với gia đình.

Để mua được một chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình quả thực không phải điều đơn giản, chọn mẫu mã, thương hiệu, màu sắc, giá cả đã đành, giờ còn tính tới cả kích thước nữa. Hiccc, khó nghĩ ghê, cho em xin vài mẹo chọn kích thước tủ lạnh với ạ huhu, mua to cũng không được mà bé cũng chẳng xong

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Hmm nói chung phải dựa vào nhu cầu sử dụng của gia bạn thôi, nếu giađìnhđông người, bạn muốn tích trữ nhiều thứcăn thì nên mua loại lớn, tủđứng 2 cánh, nhưng nếu chỉ sống có 1 mình, hay 2 người thì cũng nên mua loại mini vừa phải thôi làđược rồi.

Và bạn cũng phải xét xem không gian nhà bạn có cânđối với chiếc tủ lạnh không, không bố cục nhà sẽ bị phá vỡ, mấtđi sự hài hòađóạ

Cân nhắc nhé!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Còn 1 tiêu chí nữa mà mọi người hay bỏ quên này, nên chọn tủ lạnh sao cho hợp với chiều cao các thành viên trong gia đình nha vì mình thấy người tacó câu nói như này:"Một chiếc tủ lạnh phù hợp chính là khi có chiều cao trong tầm với của bạn hoặc thành viên hay sử dụng nhất trong gia đình". Đó, bạn lưu ý đừng bỏ qua điều này nha