Chọn nồi lẩu điện sao cho bền?

Dùng được an toàn? Em tính mua cái nồi lẩu điện vì nghe review thích quá rồi. ai có kinh nghiệm chọn mua cái này thì chỉ em với. em nên chọn nồi như thế nào cho hợp lý. em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cứ mua nồi chính hãng là yên tâm rồi bạn, có bảo hành mình cũng an tâm. Gửi bạn link tham khảo

https://vatgia.com/home/n%e1%bb%93i+l%e1%ba%a9u+%c4%91i%e1%bb%87n.spvg

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chọn nồi thì có 2 cái cần lưu ý là dung tích nồi. Nhà bác bình thường hay tụ tập bao nhiêu người thì bác tính ra. Thực ra thì có thể dùng song song cả 2 nồi nên nếu bác có mua cái nồi bé thì cũng ko sao hết. Với cả chọn loại nồi có lòng nồi dày một chút. cầm chắc mà đều tay là được. nhớ để ý cả cái quai nồi nữa