Chiên bằng nồi chiên không dầu mất bao lâu?

Chiên bằng nồi chiên không dầu mất bao lâu? Nồi này dùng có tốt không vì không dùng dầu mỡ để chiên nên tôi định mua một chiếc về sử dụng.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nồi này chiên nhanh mà, có chế độ hẹn giờ nữa đó bạn, nên mua một cái về dùng cho tiện, trước mình chiên gà mất chừng 20 -25 phút thôi

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nồi này chiên nhanh mà hình như có hẹn giờ nữa, bạn xem chi tiết trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3908/539363/cho-minh-hoi-noi-com-kim-cuong-1-8l-nau-toi-da-bao-nhieu-kg-gao.html