Địa chỉ mua máy làm kem ( HN)

Các Bác có ai biết chỗ nào bán máy làm kem tươi ( loại dùng cho gia đình) ở đâu không ạ ( em ở Hn), hoặc nhà bác nào không có nhu cầu nữa thì để lại cho em cũng được
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Nếu bác ở Hà Nội thì đây này: Công ty máy Cổ phần Thương Mại Hoàng Tùng. Địa chỉ: 247, Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04.9428700 - 04.9142314 - 04.9134299 - 0912000999 Công ty này bán hơn chục loại máy làm kem tươi trong hàng loạt loại máy khác, tha hồ cho bác chọn nhé.[):D(]
Nguyễn Bảo Ngọc checkgia
Trả lời 16 năm trước
đây nè , nhiều loại máy làm kem lắm tha hồ mà xem http://23market.com/?mdl=3&category=111.
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Công ty CPTM Hoàng Tùng còn là nhà cung cấp máy làm kem gia đình cho các đại lý ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Bên Hoàng Tùng còn cung cấp cho bạn công thức làm kem, cung cấp bột làm kem, phụ liệu trang trí ly kem. Hướng dẫn bạn từ A đến Z luôn.
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Hức, mải trả lời câu hỏi của bạn quá nên ko cảm ơn bạn phomuadong. Cảm ơn bạn nhìu lắm vì đã luôn nhớ đến Hoàng Tùng. Nhưng mình xin bổ xung số điện thoại của Hoàng Tùng. Cơ sở Miền Bắc LH: Ms Hiền – Mobile: 0983 034 299 Ms Hạnh –Mobile: 0912 000 919 Địa chỉ: 247 - Lê Duẩn –Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: (04).39429438 - (04) 39428700 Fax: (04).9428700 Email: hoangtungjscster@gmail.com Web: www.hoangtung.vn
www.thietbinhahangbacviet.com
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ này cũng đáng tin cậy và giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng rất ok" CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF ĐỊA CHỈ :SỐ 105/624/16 MINH KHAI -HAI BÀ TRƯNG -HÀ NỘI ĐIỆN THOẠI:04.3632.0190-FAX:04.3632.0190 Website: www.bigfeet.com.vn Email:bigfeet@vnn.vn HOTLINE:0977.545.888 - Gặp CHÍNH HỮU
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Máy làm kem Myota MLK-1.5L

Thông tin chi tiết:

- Dung tích: 1.5 Lít phù hợp với gia đình

- Dòng điện/Công suất: 220V/12W

- Thời gian làm kem siêu tốc chỉ từ 20-30 phút/mẻ

- Bình làm lạnh siêu tốc chỉ với 8 tiếng (các loại máy khác từ 12-24 tiếng)

- Giữ lạnh lâu gấp 2 lần so với cả các loại máy khác.

- Mô tơ quay đảo chiều cho kem mịn và ngon hơn

- Làm các loại kem cứng, kem mềm

- Bầu làm kem có thể tháo rời, tiện lau rửa, lưu trữ trong ngăn lạnh.

- Tặng kèm sách hướng dẫn cách chế biến 12 loại kem ngon nhất.

- Bảo hành: 12 tháng

- Xuất xứ: Myota-Trung Quốc

- Công ty Tân Việt Mỹ CO.,LTD Nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Myota Việt Nam CO.,LTD

Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể xem mẫu sản phẩm máy làm kem dưới đây nhé

* Đặc điểm nổi bật

- Máy làm kem, sữa chua đá, kem đá Cuisinart ICE-30BCHK
- Công suất220V- 2.25L
- Làm kem, sữa chua đá, kem đá tự động
- Sản phẩm gồm: 1 sách hướng dẫn sử dụng,1 sách công thức làm kem cơ bản.
- Hàng Hồng Kông
- Bảo hành 1 năm tạicửa hàng Kitchen Art (38 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội)

* Thông tin chi tiết

Mùa hè được ăn kem thì còn gì tuyệt bằng! Vừa giải nhiệt, vừa giải khát lại thơm ngon nên kem luôn là một trong những món khoái khẩu của tất cả mọi người. Là người phụ nữ đảm đang, thay vì kem mua ở ngoài hàng, sao bạn không thử trổ tài làm kem tươi cho cả gia đình nhỉ? Vừa ngon lại vừa đảm bảo, chưa kể đến cảm giác được tự tay chăm sóc cho những người thương yêu, thật đáng thử phải không nào!

-Máy làm kem, sữa chua đá, kem đá Cuisinart ICE-30BCHK -

- Tiện lợi cho các quý bà nội trợ -

- Với chiếc máy xinh xắn này bạn sẽ có được những ly kem thơm mát ngay tại nhà -

Chi tiết xem tại:http://siki.vn/search/index.html?cat=&q=m%C3%A1y+l%C3%A0m+kem

Bạn có thể đặt hàng online hoặc liên hệ đến hotline 04.7309.9966