Nhà mình có 6 người nên mua tủ lạnh bao nhiêu lít?

Nhà mình có hai vợ chồng hai con với bố mẹ chồng nữa thì nên mua tủ lạnh khoảng bao nhiêu lít là hợp lý nhỉ? Tủ lạnh cũ rồi cộng thêm có bố mẹ lên ở cùng nên cũng muốn một cái mới nữa. Em đang cân nhắc loại 250 lít với loại 300 lít. Giá tiền thì khoảng bao nhiêu với nên dùng của hãng nào là ngon ? Em muốn mua cái dùng bền một chút, giá thì cỡ dưới chục triệu thôi.

Linh
Trả lời 4 năm trước

6 người thì dùng luôn cái 300 lít cho thoải mái vì nhiều khi đi làm bận mà không mua được đồ thì để trong tủ lạnh sẽ được nhiều đồ hơn, mà lại giữ được lâu, giá khoảng dưới 10 triệu thì bạn xem cái loại này của samsung này, nhà mình cũng đang dùng

https://vatgia.com/dienmayhanhphuoc&module=product&view=detail&record_id=6694488&checkclick=3075564209&eTitan=3075564209

minhnhat
Trả lời 4 năm trước

Nhà có 6 người thì ít nhất phải dùng tủ lạnh có dung tích từ 300 lít trở lên bạn ạ. Em gái mình vừa mua chiếc tủ lạnh Samsung 363L inverter mà giá chưa đến 10 triệu. Nhìn tổng thể tủ có kiểu dáng thiết kế rất đẹp, chạy êm, các khay sắp xếp hợp lý nên bên trong rất rộng. Bạn thử tham khảo sản phẩm này qua link ở bên dưới nhé.

https://vatgia.com/PhucTruongGiang&module=product&view=detail&record_id=5909323&checkclick=1682237149&eTitan=1682237149&time=1573133549&checkSum=c4e9c4c920fe919918ef8f0f53c1a28b