Máy làm sữa chua có tốt không?

Nhà em mấy bé thích ăn sữa chua nên em tính tự làm cho đảm bảo, làm thủ công thì hơi mất thời gian nên em đang xem mấy loại máy làm sữa chua, không biết các chị em làm sữa chua bằng loại máy này thế nào ạ? Nó có đảm bảo hiệu quả không, máy có hẹn giờ được không?

minhnhat
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình đang dùng máy sữa chua của hãng Kangaroo 8 cốc. Nói chung máy chạy êm, chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào máy rồi nhấn nút thôi bạn. Khi làm xong sẽ có 3 tiếng kêu bíp bíp để báo hiệu. Điều tiện nhất là nếu mình đang bận thì máy sẽ tự ngắt điện khi làm xong nhé. Bạn có thể tham khảo loại máy Kangaroo nhà mình đang dùng đây nhé:

https://vatgia.com/5386/1174092/m%C3%A1y-l%C3%A0m-s%E1%BB%AFa-chua-kangaroo-kg81.html

Hien Chau
Trả lời 4 năm trước

Máy sữa chua Chefman nhé, mẫu này khá đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn từ loại cốc nhựa đến cốc thủy tinh, loại máy thiết kế tròn, thiết kế chữ nhật… Dung tích đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng, từ loại 6 cốc, 8 cốc, 12 cốc, 16 cốc…Dùng cho gia đình thì quả là phù hợp rồi

Bạn vào đây mà tham khảo dòng nàyhttps://vatgia.com/hoidap/3945/696555/lua-chon-may-lam-sua-chua-chefman-co-tot-cho-gia-dinh-cua-ban.html