Nơi nào bán chậu rửa đá nhập khẩu sang trọng

Gia đình mình đang muốn chuyển sang dùng chậu rửa bằng đá mà mình không biết ở đâu bán loại này. Cả nhà có ai đang dùng loại chậu rửa đá nhập khẩu thì tư vấn giúp mình nha

Như Lan
Trả lời 4 năm trước

Tuần trước mình qua Malloca mua bếp thì thấy bên showroom này cũng có bán chậu rửa bằng đá đó bạn. Hình như là loại đá granite. Anh nhân viên bảo loại này có thể chống bám bẩn, chống trầy xước và chịu nhiệt rất tốt. Đặc biệt là nó còn có thể diệt khuẩn nữa chứ, hàng châu Âu.

Ngân Hà
Trả lời 4 năm trước

Lần đầu mình mới biết là chậu rửa bằng đá có nhiều ưu điểm vậy luôn

Khaothao
Trả lời 4 năm trước

Ok bạn nha, để mình ghé showroom xem thử

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn tìm xem trên vatgia có không này. Đi đâu xa