Nên mua lò vi sóng Sharp hay Sanyo?

Chào cả nhà, cho em hỏi là em Nên mua lò vi sóng Sharp hay Sanyo? Chứ em chưa dùng loại nào bao giờ cả nên phân vân, nhưng e ưu tiên chọn loại bền, tiết kiệm điện hơn ạ. Anh chị tư vấn cho em với nhé. Cảm ơn ạ!!!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

-Thương hiệu Sanyo các lò vi sóng thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, vận hành êm ái, nhiều chế độ, công suất, chức năng. Bảng điều khiển hướng dẫn tiếng Việt dễ hiểu, rõ ràng, thao tác đơn giản, người già và trẻ nhỏ không gặp khó khăn khi sử dụng.

Lò vi sóng Sanyo một vài dòng sản phẩm có thiết kếkhoang lò phẳngkhông cần dùng đĩa xoay, rộng rãi, vệ sinh thuận tiện sau khi nấu nướng.

-lò vi sóng Sharp ngoài chức nănghâm nóng, nấu,rã đôngthì lò còn có nhiều chế độ nấu tự động giúp chị em chế biến món ăn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Đa số sản phẩm có chức năngnướng,nấu nướng kết hợp. Thời gian hẹn giờ tối đa lên đến 99 phút.

Tùy bạn thôi, bạn thấy thích tính năng nào hơn thì mua nhé!

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/3908/24096/huong-dan-su-dung-lo-vi-song-sanyo.html