Chọn mua bếp từ Đức tại Việt Nam?

em đang băn khoăn ko biết chọn mua làm sao để đc cái bếp từ đức nó tốt một chút. ngồi một hồi nghe các ac nói thì toàn thấy bếp từ đức được sx tại đức, rồi thì có loại linh kiện đức mà đc lắp ráp ở nc khác... nhờ các ac tư vấn xem trong trường hợp này chọn sao cho ổn. em cảm ơn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có loại thương hiệu đức và sản xuất tại đức. Loại này tại Việt Nam phải nói rằng rất hiếm. Nếu như không muốn nói là nó gần như tuyệt chủng. Bởi lẽ hầu hết nó là bếp từ 4 bếp của Bosch. Trong khi bếp từ loại này không chuộng tại Việt Nam. một số mẫu khác thì ko tốt hơn loại này

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng đang đau đầu vì cái này. Nghe bảo phổ biến bây giờ là thương hiệu đức sản xuất tại nc khác. Hầu hết các thượng hiệu nổi tiếng của Đức giờ đều chọn quốc gia khác để sản xuất cho tiết kiệm chi phí. Đại diện là Bosch có hầu hết bếp từ 3 bếp sản xuất tại Tây Ban Nha. mình thấy loại này dùng cx được. giá thì phải chăng hơn mà thiết kế hay linh kiện thì đều phù hợp với ng dùng việt nam hơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Giờ mới để ý là còn có loại bếp từ vn đc sx tại đức. Loại này tại Việt Nam cực kỳ thịnh hành. Người làm đầu tiên trên thị trường chính là Chefs với các dòng DIH366, DIH888 inverter. Sau Chefs thì cũng có rất nhiều hãng làm theo từ Lorca, Kocher, Faber, Faster, Munchen, Fandi, EuroSun…
Đặc điểm chung của các dòng bếp Việt sản xuất tại Đức là nó có công nghệ… hao hao giống nhau(vì dùng chung linh kiện EGO). Chính ra các sản phẩm này thành công hơn nhiều so với các dòng bếp từ Bosch. Do nó là hàng Made in Germany chứ không phải Made in China như PPI82560MS.
Dòng này thì tùy vào nhà nhập khẩu thôi, tử tế thì bạn mua được hàng tốt, mức giá hợp lý, bảo hành nhanh. Lởm thì nó đưa hàng rởm vào, nhìn thì tưởng tốt nhưng…

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nói chung là nếu bạn định mua bếp từ đức ở thị trường vn thì tốt nhất mà giá ok nhất vẫn là bếp từ có thương hiệu đức đc sx tại vn. còn mấy cái kia thì hên xui lắm. chưa kể còn có loại vỏ ngoại nhưng lõi trung quốc nữa